Thuốc thận tiết niệu

Thứ bảy, 12/06/2010 - 07:18

Rocket


Rocket
 
Bài viết liên quan:

Một Số Điều Cần Biết Trong Quan Hệ Vợ Chồng.


Sức khoẻ và khả năng tình dục có mối quan hệ mật thiết với nhau. Tình dục muốn được sung mãn ngoài sức khoẻ thể chất thì tinh thần thanh thản và tự tin là vô cùng quan trọng. Qua tuổi 40, đa số nam giới ít nhiều đều có suy giảm khả năng tình dục. Các bệnh liên quan đến tình dục của nam giới rất rộng, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến các vấn đề thường gặp là: Giảm ham muốn, Giảm tần suất sinh hoạt tình dục, Giảm cương cứng, Xuất tinh sớm và Giảm cực khoái. Tình trạng này ảnh hưởng tới 10 triệu nam giới ở Mỹ.

Theo Dr. Huệ Hồng Anh, (ISBN 1-56295-015-0), Tình dục là bộ môn thuộc ngũ dục, chi phối và bao trùm ngũ dục. Từ khi tình dục được công nhận là một môn khoa học phục vụ con người, việc hiểu biết về tình dục không còn bị cấm kỵ nữa, bởi vì “tột cùng của tình dục lại là nghệ thuật tự kiềm chế”. Trung Hoa có “Tố Nữ kinh”, “Đạo gia mật truyền”, “Ngọc phòng bí kiếp”,... Ấn Độ có “Kama Sutra”. Bản chất của tình dục chỉ có một, nhưng cảm nhận về tình dục lại khác nhau. Các nghệ thuật phòng the nếu bị lạm dụng thì sẽ trở thành những hành vi bất chính. Ngược lại, chính sự thiếu hiểu biết về nghệ thuật ái ân mà bao gia đình phải tan vỡ, bao con người phải “chịu đựng tình dục”, không biết cách ứng dụng tình dục để phục vụ cuộc sống. Hiểu biết chu đáo về nghệ thuật tình dục sẽ là một kiến thức không thể thiếu giúp cho cuộc sống lứa đôi được đến răng long đầu bạc.

Bình thường, tần suất nam giới thực hiện sinh hoạt vợ chồng là tuổi 30: 3 ngày 1 lần; tuổi 40: 4 ngày 1 lần; tuổi 50: 5 ngày 1 lần; tuổi 60: 10 ngày 1 lần,... có thể thay đổi tuỳ thể lực mỗi người, nhưng nhìn chung là giảm dần theo tuổi. Thời gian duy trì sự cương cứng dao động từ 1-3 phút, có thể lên tới 10 - 30 phút. Nếu ngắn quá hoặc dài quá có thể coi là có rối loạn.

Đông y cho rằng nguyên nhân của hội chứng tắt dục (nam mãn) xuất hiện trong khoảng thời gian chuyển từ tuổi thanh niên sang tuổi già như sau :

Không muốn giao hợp do thể lực yếu, kết hôn sớm, giao hợp quá nhiều, thủ dâm hoặc người bị bệnh lâu ngày làm cho thận tinh hư hao, mệnh môn hỏa suy.

Dương vật không cương cứng lên được, hoặc có cương cứng nhưng chưa đạt, gây mất hứng thú, giao hợp không trọn vẹn do thận dương hư, thận âm hư, suy nhược thần kinh, kèm theo tâm lý ức chế, lo lắng, không được người tình phối hợp.

Xuất tinh sớm do Tâm bất ổn, can khí không điều đạt, chức năng thận không ổn định,... làm cho tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, tâm tỳ đều hư, can mất điều tiết.

Không đạt được khoái cảm do chân huyết hư hao, ức chế tinh thần, can khí uất kết.

Sợ giao hợp do tinh thần, rối loạn tâm lý, nguyên nhân do thận tinh mất cường thịnh, can uất tỳ hư; tâm tỳ lưỡng hư, ý chí sa sút, không vững, lo lắng, ức chế.

Hải Thượng Lãn Ông bàn về Liệt dương như sau: Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự. Bổ đều năm tạng, khiến tinh của 5 tạng chuyển về thận (thận tàng tinh). Uống lâu, uống liên tục thời tinh huyết của các tạng ngày thêm nhiều và chuyển về thận, không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường. Bổ vị thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận. Vị mạnh thì thận khỏe và tinh khí dồi dào, vị hư thì tinh bị tổn thương và dương sự cũng suy kém.
Như vậy cùng với tuổi tác và sinh hoạt, các tạng phủ trong cơ thể suy yếu dần đi gây: Tâm âm hư, Tâm dương hư, Thận âm hư, Thận dương hư, Can thận âm hư, Can thận dương hư, Tâm thận bất giao, Tâm đởm khí hư , Tỳ vị hư tổn nên khả năng sinh dục giảm sút.

Ứng dụng lý luận y học cổ truyền, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã thành công trong việc nghiên cứu sản phẩm ROCKET một giải pháp tổng thể cho nam giới trong việc bổ sung năng lượng cho phủ tạng, khiến cho cơ thể Nam giới được cường tráng nhờ vậy không cần dùng chất kích thích mà cơ thể tự nhiên hứng thú và mạnh mẽ, giúp cuộc sống vợ chồng được sung mãn đến răng long đầu bạc. ROCKET có chứa 33 vị thuốc quí vừa phục hồi sinh lực cho ngũ tạng (Tâm Can Tỳ Phế Thận) vừa đại bổ khí huyết giúp cho toàn thân được cường tráng vừa tuấn bổ thận dương. ROCKET còn có các vị thuốc phụ trợ để tiêu trừ một số chứng: đau lưng, mỏi gối hay gặp sau khi sinh hoạt vợ chồng.

Xuất tinh sớm do Tâm bất ổn, can khí không điều đạt, chức năng thận không ổn định,...làm cho tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, tâm tỳ đều hư, can mất điều tiết.

Không đạt được khoái cảm do chân huyết hư hao, ức chế tinh thần, can khí uất kết.

Sợ giao hợp do tinh thần, rối loạn tâm lý, nguyên nhân do thận tinh mất cường thịnh, can uất tỳ hư, tâm tỳ lưỡng hư, ý chí sa sút, không vững, lo lắng, ức chế.

TRÌNH BÀY:

Hộp 30 gói x 7,5g hoàn cứng

THÀNH PHẦN:

Nhục thung dung, Ba kích, Phá cố chỉ, Kỷ tử, Hà thủ ô đỏ chế, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Thục địa, Đỗ đen, Ngũ vị tử, Mộc qua, Hoa hòe, Lộc giác giao, Tỳ giải, Đại táo, Đảng sâm chế, Hoài sơn chế, Bạch truật chế, Dây đau xương, Cam thảo, Lạc tiên, Rễ đinh lăng, Ngưu tất, Tỏi, Đương qui, Xuyên khung, Hòa đào, Nhân sâm, Trần bì, Cúc hoa, Bí, Trạch tả,...

TÁC DỤNG:

Đại bổ nguyên khí, bổ Tâm Can Tỳ Phế Thận, bổ huyết, hành khí, hoạt huyết, tuấn bổ thận dương, điều hòa huyết áp.

CÔNG DỤNG:

Bổ thận, tráng dương, bổ khí, bổ huyết, hành khí, hoạt huyết, tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng.

Giúp điều hòa huyết áp (hỗ trợ điều trị huyết áp cao, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp), làm bền vững thành mạch.

CÁCH DÙNG:

Uống 01 gói (7,5g)/lần, 2 lần/ngày, dùng 03 tháng liên tục

Duy trì tác dụng: Uống 01 gói/ngày.

LƯU Ý:

Chỉ sử dụng cho đàn ông

Không dùng cho phụ nữ, trẻ em.

ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG
NẾU CẦN THÊM THÔNG TIN, XIN HỎI Ý KIẾN THẦY THUỐC

Ý kiến của bạn
Tắt Telex Vni
captcha ChangeImage

Các tin mới

Các tin đã đăng

CHÀO MỪNG QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÃ ĐẾN VỚI THUOCMOI.COM.VN
Website là nơi trao đổi ý kiến và phổ biến tin tức tài liệu y dược.
Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Không tự ý áp dung.
BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1 000 ĐIỀU ƯỚC.
BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT LÀ SỨC KHỎE


Hân hạnh đồng hành cùng dược sĩ Thuốc mới !
Mọi thư từ ý kiến đóng góp xin gửi về Email :Thuocmoi.com.vn@gmail.com

Chuyển sang sử dụng phiên bản cho mobile

Chịu trách nhiệm chính:
Dược sĩ: Nguyễn Văn Khanh
Cố vấn chương trình:
Bác sĩ: Nguyễn Thị Lan
Bác sĩ: Nguyễn Văn Dũng

Dược sĩ: Ngô Văn Đức