Thuốc da liễu

Thứ tư, 03/11/2010 - 14:42

HIRUDOID Cream 14g

Hirudoid:GIÁ :45 000 Đ/TUÝP
Số đăng ký:VN-9309-05
Dạng bào chế:Kem bôi ngoài da
Quy cách đóng gói:Hộp 1 tuýp 14g
Công ty đăng ký:Diethelm & Co., Ltd.
TP:mucopolysaccharide
Chỉ định:
Viêm tĩnh mạch nông và huyết khối tĩnh mạch Viêm giãn tĩnh mạch Sau điều trị gây xơ cứng giãn tĩnh mạch Điều trị chung về tĩnh mạch (phòng ngừa viêm tĩnh mạch) Khối máu tụ, sưng nề. Làm mềm các sẹo cứng. Cải thiện sự hình thành sẹo do vết thương,bỏng, phẫu thuật v.v….

Chống chỉ định:
Không được dùng kem Hirudoid nếubạn quá mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Bạn cần nên lưu ý diều gì khi có thai và cho con bú? Không có ý kiến phản đối về việc dùng thuốc này khi có thai và cho con bú.

Chú ý đề phòng:

chỉ bôi kem Hirudoid vào vùng da lành. Tránh tiếp xúc với da bị tổn thương, mắt hoặc nêm mạch. Đối với những trường hợp viêm làm đau nhiều, bôi rộng một lợ dày kem Hirudoid cẩn thận lên vùng tổn thương và lân cận và phủ lên với một miếng gạc. Trong những trường hợp này, kem không được trà xát hoặc ngay cả xoa bóp vào da. Để làm tăng hiệu quả, có thể xoa bóp nhẹ kem Hirudoid vào vùng lân cận của vùng tổn thương. Để làm mềm các sẹo cứng, nên xoa bóp mạnh kem vào vùng sẹo. Kem Hirudoid không được dùng đường uống! Lưu ý đối với bác sĩ: Đối với liệu pháp ion, kem Hirudoid được dùng dưới dạng catôt.

Tác dụng ngoài ý:
Cá biệt phản ứng dị ứng da.

Liều lượng:
Thông tin sau đây về việc dùng kem Hirudoid cần được áp dụng trừ khi bác sĩ hướng dẫn cách dùng khác. Bạn nên sử dụng bao nhiêu kem Hirudoid và bạn nên bôi như thế nào? Đường dùng: dùng ngoài Bôi kem Hirudoid 1-2 lần/ngày, nếu cần bạn có thể dùng thường xuyên hơn. Tuỳ theo kích thước của vùng được điều trị, thông thường một đoạn kem dài khoảng 3-5cm là đủ. Bạn nên dùng kem Hirudoid như thế nào Bội đều kem vào vùng tổn thương và nếu có thể, xoa nhẹ vào da cho đến khi chất kem không còn
Ý kiến của bạn
Tắt Telex Vni
captcha ChangeImage

Các tin mới

Các tin đã đăng

CHÀO MỪNG QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÃ ĐẾN VỚI THUOCMOI.COM.VN
Website là nơi trao đổi ý kiến và phổ biến tin tức tài liệu y dược.
Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Không tự ý áp dung.
BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1 000 ĐIỀU ƯỚC.
BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT LÀ SỨC KHỎE


Hân hạnh đồng hành cùng dược sĩ Thuốc mới !
Mọi thư từ ý kiến đóng góp xin gửi về Email :Thuocmoi.com.vn@gmail.com

Chuyển sang sử dụng phiên bản cho mobile

Chịu trách nhiệm chính:
Dược sĩ: Nguyễn Văn Khanh
Cố vấn chương trình:
Bác sĩ: Nguyễn Thị Lan
Bác sĩ: Nguyễn Văn Dũng

Dược sĩ: Ngô Văn Đức